Giới thiệu

Trang BOTTRETTUONG.COM là Trang Web thành viên của Hệ Thống Phân Phối Sơn nước và Bột trét tường Chính Hãng PaintMart (Thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Xây Dựng Thương Mại Dịch Vụ Thành Vạn Phát)

Tên doanh nghiệp  : Đại lý Bột trét tường chính hãng BOTTRETTUONG.COM

Tên viết tắt              : BOTTRETTUONG.COM

Địa chỉ: Số 439/13 Đường Lê Văn Quới, KP6, P. Bình Trị Đông A, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Chi nhánh Bình Chánh: D10/8 QL1A, ấp 4, xã Bình Chánh, huyện Bình Chánh.

Điện thoại                : 0934 060 067 – (028) 66810415

Địa chỉ email           : [email protected]

Website                   : bottrettuong.com - paintmart.vn

Ngành nghề kinh doanh

+ Đại lý bột trét tường.

+ Trung tâm tư vấn phối sơn nước chính hãng: Jotun, Dulux, Kova, Toa, Nippon, Dura, Bewin...

+ Trung tâm tư vấn thi công công trình.

Dịch vụ hỗ trợ

Đến với đại lý bột trét tường chính hãng bottrettuong.com, khách hàng sẽ luôn hài lòng với những dịch vụ hỗ trợ được cung cấp:

+ Hỗ trợ phối màu trước mặt tiền 3D.

+ Hỗ trợ tư vấn phối màu.

+ Hỗ trợ giám sát công trình.

+ Hỗ trợ giao hàng miễn phí.

Đôi nét về Đại lý bột trét tường chính hãng BOTTRETTUONG.COM

Từ những ngày đầu thành lập, với định hướng tạo lợi ích cao nhất cho người dùng, BOTTRETTUONG.COM đã lựa chọn phân phối dòng sản phẩm sơn nước Mykolor và các dịch vụ hỗ trợ miễn phí cho người dùng. 

Dòng sản phẩm sơn nước Mykolor là dòng sản phẩm cao cấp của tập đoàn 4 Oranges – tập đoàn có nhà máy sản xuất sơn lớn nhất Đông Nam Á. Tại thời điểm những năm 2011, đây là dòng sản phẩm được ưa chuộng tại các khu vực có điều kiện khí hậu tương đối biến động và khắc nghiệt (khu vực miền Tây và miền Bắc) bởi những đặc tính ưu thế: độ bền cao, bóng, chùi rửa được, không thấm nước… Tuy nhiên tại khu vực miền Nam thì sơn nước Mykolor lại chưa thật sự tạo được dấu ấn. Do đó việc lựa chọn phân phối sơn Mykolor và cung cấp những dịch vụ hỗ trợ miễn phí là một thách thức rất lớn cho một doanh nghiệp mới thành lập như BOTTRETTUONG.COM

Luôn đi theo định hướng “Tạo lợi ích lớn nhất cho người dùng”, đến cuối năm 2013, BOTTRETTUONG.COM trở thành một trong những trung tâm phân phối sơn nước Mykolor hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh với nhiều đại lý trực thuộc tại các quận trong thành phố.

Với mục tiêu kế hoạch 5 năm (2015-2020) trở thành Nhà Phân Phối Sơn hàng đầu tại Việt Nam, SONNUOCGIASI.VN đang thực hiện đa dạng hóa về sản phẩm phân phối: sơn Mykolor, Spec, Expo, Joton, Việt Mỹ,… và xây dựng hệ thống website trực tuyến tiện ích: BOTTRETTUONG.COM

Đại lý bột trét tường chính hãng BOTTRETTUONG.COM chân thành cảm ơn sự quan tâm và đóng góp từ Quý khách hàng!