• Bột trét tường ngoại thất Dura Zurik chống thấm - 40kg

Bột trét tường ngoại thất Dura Zurik chống thấm - 40kg

  • Hãng sản xuất: DURA
  • Mã sản phẩm: Bột trét tường ngoại thất Dura Zurik chống thấm - 40kg
  • Trạng thái: Có hàng

GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU SƠN DURA

Sơn Dura với mục tiêu trở thành một trong những Công ty hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp bảo vệ bề mặt cho các công trình xây dựng, công nghiệp. Để đạt được mục tiêu đó Dura đặt tiêu chí chất lượng là yếu tố hàng đầu trong việc đưa các sản phẩm tại mỗi thị trường địa phương nơi Công ty có hoạt động sản xuất và kinh doanh. Xuyên suốt trong quá trình sản xuất các yếu tố về áp dụng công nghệ tiên tiến Nano-Hydroprotex đến từ Anh Quốc, các tính năng nổi trội của sản phẩm như: Bảo vệ 10 năm, Siêu bóng, Bền màu, An toàn cho sức khỏe và môi trường luôn được chú trọng và ưu tiên hàng đầu. Sơn Dura cam kết sử dụng 100% nguyên liệu ngoại nhập từ các tập đoàn hóa chất hàng đầu thế giới như Dow, Dupont, Ashland.

Bột trét tường Dura ngoại thất ZURIK CHỐNG THẤM là vật liệu xử lý bề mặt dùng để làm phẳng các bề mặt hồ xây và bê tông. Bột trét tường ngoại thất ZURIK CHỐNG THẤM  được thiết kế để sử dụng cho tường ngoài trời với chất lượng tốt và dễ thi công và không cần xả nhám. 

THÀNH PHẦN CẤU TẠO:

- Bột khoáng

- Xi măng

- Bột nhựa và phụ gia

- Số lớp thi công : 0,9 – 1,0m2/kg/2 lớp cho một lớp với độ dày tiêu chuẩn 1mm/1 lớp.

CHUẨN BỊ

  • Bề mặt phải khô (độ ẩm phải nhỏ hơn 16% theo máy đo độ ẩm Protimeter hay để bề mặt tường khô từ 21 đến 28 ngày trong điều kiện bình thường (nhiệt độ trung bình 300oC, độ ẩm môi trường là 80%), sạch, không có bụi bẩn, dầu mỡ, sáp hay các tạp chất khác.

  • Trộn 1 phần nước với khoảng 2.5 phần bột theo trọng lượng. Cho nước vào thùng trước rồi cho bột từ từ vào. Dùng máy trộn (nếu có) hay dùng thiết bị trộn cho đến khi có được hỗn hợp dẻo đồng nhất sẵn sàng sử dụng.

Trét bột

Lớp 1:

- Dùng bay thép hoặc dao trét để trét bột dẻo lên tường.

- Sau khi trét lớp 1, để khô tự nhiên từ 1-2 giờ trước khi trét lớp 2.

Lớp 2:

- Dùng bay thép hoặc dao trét để trét bột dẻo lên tường.

- Sau khi trét lớp 2 khoảng 1-2 ngày thì tiến hành xả nhám.

- Sau khi xả nhám, dùng chổi quét nhẹ bề mặt cho hết lớp bột áo bám ngoài rồi dùng giẻ ướt hoặc con lăn thấm nước lăn qua sau đó chờ khoảng nửa ngày cho tường khô trở lại.

LƯU Ý

- Không trét lên bề mặt có nhiệt độ 40oC trở lên.

- Trường hợp tường quá khô và bề mặt hút nước, cần phải làm ẩm và giảm nhiệt độ bề mặt tường bằng nước sạch theo phương pháp phun sương hoặc lăn bằng ru lô ướt trước khi trét bột.

- Khi trét bột, cần quan sát kỹ bề mặt bột sau khi thi công, nếu có bọt khí nổi lên, cần miết chặt bay trét qua lại khi bột còn ướt để loại bỏ bọt khí trên bề mặt.

- Không trét lên bề mặt đã sơn hoặc bề mặt đã được làm láng. Rửa sạch dụng cụ với nước sạch ngay sau khi sử dụng.

- Để có lớp sơn tốt nên sử dụng đúng hệ thống sơn đề nghị và thi công theo hướng dẫn thi công của công ty cổ phần sơn Dura.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THÀNH VẠN PHÁT    
HỆ THỐNG SIÊU THỊ SƠN CHÍNH HÃNG PAINTMART    
Chi nhánh 1: 439/13 Lê Văn Quới, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh    
Chi nhánh 2: D10/8 Ấp 4, Quốc lộ 1A, Xã Bình Chánh, Huyện Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh    
Website:  paintmart.vn   Tổng Đài: 1900 234 535    
Hotline: 0902 359 377/ 0934 060 067 .  Điện thoại: 02866 810 415

Bột trét tường ngoại thất ZURIK CHỐNG THẤM là vật liệu xử lý bề mặt dùng để làm phẳng các bề mặt hồ xây và bê tông. Bột trét tường ngoại thất ZURIK CHỐNG THẤM  được thiết kế để sử dụng cho tường ngoài trời với chất lượng tốt và dễ thi công và không cần xả nhám. 

Viết đánh giá

Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!
    Không tốt           Tốt


Thẻ: bột trét tường dura, bột trét chống thấm, bột trét dura zurik chống thấm, bột trét ngoại thất dura