Sơn chống thấm có màu gì?

17/08/2021

Với điều kiện khí hậu như nước ta, lúc nắng thì nắng gắt mà khi mưa thì mưa dầm mưa dề mưa xối xả, mưa tối tăm mặt mũi, mưa thối đất thối cát thì đến bề mặt tường bê tông cũng phải thấm nước. Sự mưa nắng đột ngột như người con gái đến tuổi cập kê đã khiến cho bề mặt tường không thể co giãn theo kịp gây ra các vết nứt nhỏ, khi đó mưa dai dẳng sẽ khiến cho nước mưa dễ dàng xâm nhập vào bên trong gây ra hiện tượng thấm tường nghiêm trọng.

Các lớp sơn ngoại thất hiện nay cũng thường hỗ trợ những tính năng như chống rạn nứt, chống thấm… nhưng ở những khu vực mưa nhiều thì chúng hầu như không thể bảo vệ bề mặt tường nhà bạn một cách tối đa được. Sơn chống thấm chính là một sản phẩm chuyên dụng, hỗ trợ tối đa cho tính năng chống thấm mà các loại sơn phủ khác không thể làm được. Vậy sơn chống thấm là gì? Nó có màu hay không màu?

1. Sơn chống thấm là gì

Sơn chống thấm là một loại sơn chuyên dụng được hỗ trợ thêm các thành phần kháng nước giúp cho bề mặt tường chống lại sự xâm nhập của nước vào bên trong bề mặt tường.

Bề mặt tường xi măng vốn có cấu trúc phân tử rỗng do đó chúng hoàn toàn có khả năng bị thấm nước nếu tiếp xúc trong thời gian dài. Sơn chống thấm sẽ tạo ra một lớp màn ngăn bảo vệ bề mặt tường khỏi sự xâm nhập của nước vào bên trong. Đồng thời, các thành phần kỵ nước có trong sơn chống thấm sẽ linh hoạt thâm nhập và lấp đầy vào các lỗ mao quản của lớp vữa khiến bề mặt tường chống lại những tác hại của việc nhưng tụ hơi nước.

Các loại sơn trang trí hiện nay hầu hết đều là sơn pha màu tự động bằng máy vi tính với số lượng màu sắc lên đến hàng ngàn. Vậy sơn chống thấm có màu hay không?

Sơn chống thấm vẫn có màu sắc như sơn trang trí

Sơn chống thấm vẫn có màu sắc như sơn trang trí

Câu trả lời là có và màu sắc của chúng cũng đa dạng tùy vào từng loại sản phẩm.

2. Sơn chống thấm có màu gì

Các loại sơn chống thấm pha xi măng thường không có màu sắc, màu sắc khi hoàn thiện phụ thuộc vào màu sắc trắng hoặc xám của xi măng được pha cùng. Tuy nhiên hiện tại có nhiều loại sơn chống thấm có màu sắc từ cơ bản như xám ghi, vàng, kem… đến đa dạng có thể pha theo bảng màu.

Nào hãy cùng tìm hiểu về các loại sơn chống thấm có màu nhé!

Sơn chống thấm có màu được chia làm 2 loại: loại có màu pha sẵn và loại pha màu.

2.1. Sơn chống thấm pha sẵn

Sơn chống thấm có màu sắc pha sẵn mặc định được sử dụng trực tiếp lên bề mặt tường bê tông không cần pha thêm xi măng và nó cũng không được pha màu bằng máy vi tính. Các dòng sơn này mặc dù có màu nhưng đa phần màu sắc khá hạn chế, các màu cơ bản như: xám đậm, xám nhạt, vàng nhạt.

2.1.1. Sơn chống thấm màu xám

Sơn chống thấm chủ yếu được sử dụng cho bề mặt tường ngoài nên màu xám thường được nhiều người lựa chọn, nó đảm bảo không bị lóa sáng cũng như tính sang trọng. Hai màu sắc cơ bản là xám đậm và xám nhạt (xám ghi) mang tính trung hòa và được sử dụng nhiều cho bề mặt tường ngoại thất.

2.1.2. Sơn chống thấm màu vàng nhạt

Màu vàng thường được sử dụng trong phong cách kiến trúc châu Á. Các công trình sử dụng sơn chống thấm màu vàng thể hiện được sự nhẹ nhàng và trang nhã, đồng thời phản ánh được phong cách kiến trúc Á Đông.

Hai dòng sơn chống thấm Dulux AquatechTM Flex Waterproofing và Jotun Waterguard là những dòng sơn mang nhiều ưu điểm được khách hàng lựa chọn tại thị trường Việt Nam.

2.2. Sơn chống thấm pha màu

Sơn chống thấm pha màu là dòng sơn chống thấm có màu sắc phong phú được pha màu máy vi tính dựa trên bảng màu sơn tùy thuộc vào từng nhà sản xuất. Đặc điểm của những loại sơn chống thấm này là có màu sắc đa dạng giúp người dùng có nhiều lựa chọn.

Các thương hiệu sơn chống thấm có thể pha màu hiện nay không khó tìm, có thể kể đến như: Toa, Bewin, Dura… Một số dòng sơn chống thấm pha màu như:

  • Sơn chống thấm màu TOA Waterblock.

  • Sơn chống thấm đa màu Dura Enric.

  • Sơn chống thấm màu Bewin Waller Water Proof.​

​Sơn chống thấm thường được sử dụng cho bề mặt bên ngoài của tường nhà, do đó nó thường là các màu lạnh hoặc trung hòa như xám, xám ghi, vàng nhạt, xanh, trắng...

2.2.1. Sơn chống thấm màu xanh

Màu xanh bao gồm xanh dương và xanh lá cây, nó đại diện cho thiên nhiên tạo cảm giác bình yên và không chói mắt. Đối với một người thích yên tĩnh và sự hòa đồng với thiên nhiên thì màu xanh là lựa chọn thích hợp nhất. Sơn chống thấm màu xanh sẽ mang lại một ngôi nhà thân thiện và dễ gây thiện cảm đối với không gian xung quanh.

2.2.2. Sơn chống thấm màu kem

Màu kem cũng là một màu trung tính tuy nhiên nó nhẹ nhàng hơn màu xám và ít đơn điệu hơn màu trắng, nó giúp tạo sự thanh lịch và tinh tế cho bề mặt tường ngoại thất của bạn. Điểm lưu ý là màu kem khá nền nã và thâm trầm nên hãy sử dụng những tone màu đậm nhạt khác nhau tại mỗi vị trí sẽ giúp cho ngôi nhà bạn bớt đơn điệu hơn.

2.2.3. Sơn chống thấm màu trắng

Màu trắng tưởng chừng như khá đơn điệu nhưng lại rất thích hợp cho việc sơn nhà. Với cường độ sáng cao, nó dễ dàng mang lại cảm giác thanh lịch và không gian rộng rãi cho ngôi nhà. Sơn chống thấm màu trắng cho bề mặt tường ngoại thất sẽ giúp ngôi nhà trở nên sang trọng và không bao giờ bị lỗi mốt.

3. Đặc điểm một số dòng sản phẩm sơn chống thấm có màu

3.1. Sơn chống thấm Jotun Waterguard

Sơn chống thấm Jotun Warterguard

Sơn chống thấm Jotun Waterguard

Sơn chống thấm Jotun Waterguard là sản phẩm chống thấm gốc Acrylic biến tính bảo vệ tường khỏi sự xâm nhập của nước. Nhờ vào công nghệ tiên tiến nên dòng sơn này hỗ trợ cho màng sơn khỏi sự thấm dột đồng thời ngăn chặn tình trạng nấm mốc, bong tróc gây hư hại màng sơn. Sản phẩm phù hợp với bề mặt bê tông và tường tô vữa ngoài trời.

Jotun Waterguard thuộc dòng sơn chống thấm có màu pha sẵn, màu sắc của nó bao gồm: xám đậm, xám nhạt (màu ghi), vàng nhạt (vàng kem).

3.2. Sơn chống thấm Dulux Aquatech Flex Waterproofing

Sơn chống thấm Dulux Aquatech

Sơn chống thấm Dulux Aquatech

Sơn chống thấm Dulux Aquatech Flex Waterproofing dành cho ngoài trời là một chiếc áo giáp hoàn hảo trước sự xâm nhập của nước mưa và hơi ẩm. Công nghệ mới Elastoproof độc đáo cho khả năng chống thấm siêu việt với màng sơn dày gấp 2 lần, đanh chắc và siêu co giãn giúp che phủ vết nứt nhỏ, bảo vệ ngôi nhà bền đẹp dài lâu.

Dulux Aquatech cũng là dòng sơn chống thấm có màu pha sẵn, khách hàng có thể lựa chọn hai màu xám đậm hoặc xám nhạt.

3.3. Sơn chống thấm Nippon WP200

Sơn chống thấm Nippon WP200

Sơn chống thấm Nippon WP200

Ngoài việc ngăn chặn tốt sự thấm nước bên ngoài, sơn chống thấm Nippon WP200 còn hỗ trợ các tính năng độ đàn hồi cao có khả năng che phủ các vết nứt nhỏ, chống kiềm hóa và tránh tình trạng nấm mốc, rêu mốc. Đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng.

Nippon WP200 cũng thuộc nhóm sơn chống thấm màu pha sẵn với 3 lựa chọn: xám đậm, xám nhạt, vàng nhạt.

3.4. Sơn chống thấm Bewin Waller Water Proof

Sơn chống thấm Bewin Waller Water Proof

Sơn chống thấm Bewin Waller Water Proof

Sơn chống thấm Bewin Waller Water Proof được cấu tạo bởi 2 dòng nhựa Pure Acrylic và Styrene Acrylic Copolymer đặc chủng, với công nghệ mới dòng sơn chống thấm này không cần dùng sơn lót mà màng sơn dẻo, bền màu, hệ số giãn nở cao và chống thấm nước tuyệt đối. Đặc biệt dòng sơn chống thấm thế hệ mới này bạn có thể không cần sử dụng đến lớp sơn lót.

Dòng sơn này có thể pha màu bằng máy vi tính với số lượng lên đến hơn 1.000 màu sắc, bao gồm các màu sắc cơ bản: xám, vàng, trắng, xanh dương, xanh lục... đến những màu sắc hòa trộn của nó.

3.5. Sơn chống thấm Toa Waterblock Color

Sơn chống thấm Toa Waterblock Color

Sơn chống thấm Toa Waterblock Color

Sơn chống thấm thế hệ mới Toa Waterblock Color với ưu điểm không cần pha trộn xi măng, màu sắc phong phú từ máy pha màu tự động. Ứng dụng thành công công nghệ Hydro Block Power có khả năng chống thấm nước tối ưu cho bề mặt tường ngoại thất.

Sản phẩm phù hợp cho bề mặt tường ngoại thất cũ và mới như bê tông, xi măng, gạch, hồ, vữa,..

Toa Waterblock Color là sơn chống thấm có thể pha màu bằng máy vi tính với các màu sắc đa dạng, ngoài ra nó cũng có màu pha sẵn với 2 màu xám đậm và xám nhạt.

3.6. Sơn chống thấm Dura Enric đa sắc màu

Sơn chống thấm Dura Enric đa sắc màu

Sơn chống thấm Dura Enric đa sắc màu

Với công thức từ Pure Acrylic và Silicon biến tính, sơn chống thấm Dura Enric đa sắc màu giúp ngăn chặn sự thấm nước từ ngoài vào màng sơn, đồng thời tính đàn hồi trong sản phẩm giúp màng sơn co giãn tuyệt hảo và với độ bám dính vượt trội, chống lại sự hình thành những vết nứt trên màng sơn mới, cũng như che đi những vết nứt trên màng sơn cũ giúp bề mặt tường luôn bền chắc và mới đẹp.

4. Sơn chống thấm có cần sơn lót không

Tùy thuộc vào các sản phẩm sơn chống thấm và điều kiện thực tế mà có thể sử dụng sơn lót hay không. Thông thường người ta có thể bỏ qua lớp sơn lót khi thi công sơn chống thấm nằm tiết kiệm chi phí mà vẫn phát huy tối đa khả năng chống thấm. Tuy nhiên trong một số trường hợp vẫn có thể sử dụng sơn lót nhằm kháng kiềm hoặc giúp màu sắc được phát huy tối đa đối với các loại sơn chống thấm có màu.

Do đó, hãy tham khảo ý kiến của nhà sản xuất thông qua các đại lý sơn hoặc ý kiến từ các nhà thầu, kỹ sư có nhiều kinh nghiệm để có thể quyết định lựa chọn có sơn lót cho lớp chống thấm hay không.

Nguồn Siêu thị sơn Paintmart.

CÔNG TY CP XD TM DV THÀNH VẠN PHÁT

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI SƠN CHÍNH HÃNG PAINTMART

Địa chỉ: 439/13 Lê Văn Quới, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Tổng đài: 1900 234 535

Hotline: 0902 359 377 / 0934 060 067. Điện thoại: 02866 810 415


TIN TỨC LIÊN QUAN

3 chú ý giúp bạn đánh giá thương hiệu bột trét tường nào tốt nhất?

3 chú ý giúp bạn đánh giá thương hiệu bột trét tường nào tốt nhất?

13/09/2017

Để đánh giá được thương hiệu bột trét tường nào tốt nhất cho một công trình, khách hàng thường chỉ..

Xem them
Bạn có thực sự hiểu rõ về chỉ số “định mức bột trét tường”

Bạn có thực sự hiểu rõ về chỉ số “định mức bột trét tường”

13/09/2017

1. Chỉ số “định mức bột trét tường” có quan trọng hay không? CÂU TRẢ LỜI ĐƯƠNG NHIÊN LÀ “CÓ”..

Xem them
Bảng giá bột trét Dulux

Bảng giá bột trét Dulux

28/04/2022

Khách hàng thường ưu tiên lựa chọn bột trét Dulux bởi tính dẻo mịn, đảm bảo quá trình thi công được dễ dàng mang lại bề mặt tường láng mịn giúp cho việc thực hiện sơn phủ màu trở n..

Xem them
Bảng giá các loại bột trét tường 2021

Bảng giá các loại bột trét tường 2021

08/01/2021

Mỗi loại bột trét tường thông thường sẽ đi theo bảng giá tương ứng của thương hiệu sơn đó, tuy nhiên Paintmart quyết định làm bảng giá chung các loại bột trét tường năm 2021 được p..

Xem them
Bảng giá sơn Dulux 2020

Bảng giá sơn Dulux 2020

05/10/2020

Bảng giá sơn Dulux này được liệt kê cho các sản phẩm sơn nội ngoại thất, sơn lót, sơn chống thấm, bột trét Dulux. Đây chính là bảng giá cơ sở cho các đại lý phân phối sơn Dulux trê..

Xem them
Bảng giá sơn Dulux 2021

Bảng giá sơn Dulux 2021

15/12/2020

Mỗi một thông tin về giá sơn Dulux được điều chỉnh dựa trên thị trường, chức năng, chất lượng sơn và nhiều yếu tố ảnh hưởng khác. Bảng giá sơn Dulux 2021 được các bộ phận có liên q..

Xem them
Bảng giá sơn Jotun 2020

Bảng giá sơn Jotun 2020

05/10/2020

Bảng giá sơn Jotun 2020 cập nhật cho các sản phẩm sơn sơn trang trí, sơn dầu và bột trét Jotun. Các đại lý sẽ dựa trên bảng giá chuẩn này để đưa ra một mức chiết khấu cụ thể cho mỗ..

Xem them
Bảng giá sơn Jotun 2021

Bảng giá sơn Jotun 2021

21/12/2020

Tại thị trường sơn nước Việt Nam, Jotun đang là một trong những thương hiệu dẫn đầu cả về chất lượng lẫn độ phủ thương hiệu. Thương hiệu đến từ Na Uy liên tục phát triển và mở rộng..

Xem them
Bảng giá sơn Kova 2021

Bảng giá sơn Kova 2021

29/12/2020

Bảng giá sơn Kova 2021 là mức giá chung và chưa bao gồm chiết khấu cụ thể tại đại lý. Quý khách nên có sự tham khảo thông qua Hotline: 0902 359 377 để nắm được mức giá chi tiết the..

Xem them
Bảng giá sơn Nippon 2020

Bảng giá sơn Nippon 2020

04/11/2020

Dựa theo mức giá bán từ bảng giá sơn Nippon có hiệu lực được cung cấp bởi Nippon, các đại lý sẽ điều chỉnh mức giá bán phù hợp với đại lý của mình đồng thời nằm trong khuôn khổ cho..

Xem them
Bảng giá sơn Nippon 2021

Bảng giá sơn Nippon 2021

16/12/2020

Bảng giá sơn Nippon 2021 được cập nhật và gửi đến các đại lý sơn Nippon và có hiệu lực từ ngày 01/01/2021 nhằm làm cơ sở bán hàng trong năm 2021...

Xem them
Bảng giá sơn Toa 2020

Bảng giá sơn Toa 2020

06/10/2020

Bảng báo giá sơn Toa được phân chia chi tiết theo từng sản phẩm, bao gồm: sơn phủ nội thất, sơn phủ ngoại thất, sơn lót nội thất, sơn lót ngoại thất, sơn chống thấm, sơn gốc dầu, s..

Xem them
Bảng giá sơn Toa 2021

Bảng giá sơn Toa 2021

21/12/2020

Trong năm 2021, Toa hứa hẹn sẽ là thương hiệu tiếp tục có những sự vươn lên và tạo được chỗ đứng vững chãi trong thị trường sơn và chất phủ...

Xem them
Các dòng sản phẩm sơn Jotun Jotashield

Các dòng sản phẩm sơn Jotun Jotashield

11/11/2020

Những tính năng vượt trội so với các dòng sơn thông thường khác giúp Jotun Jotashield bền bỉ trong khoản thời gian 8 đến 12 năm mang lại cho ngôi nhà của bạn nét đẹp thách thức mọi..

Xem them
Các loại sơn Toa 4 Seasons

Các loại sơn Toa 4 Seasons

19/04/2022

Một năm có 4 mùa, bánh kẹo cũng có kẹo trái cây bốn mùa, sơn Toa cũng có dòng sơn Toa 4 mùa. Nhà sản xuất có lẽ nghĩ là dòng sơn này sẽ bảo vệ nhà bạn suốt 4 mùa, 365 ngày trong nă..

Xem them
Cách nhận biết bột trét Dulux chính hãng

Cách nhận biết bột trét Dulux chính hãng

03/02/2021

Để hỗ trợ khách hàng tốt hơn trong việc nhận biết sản phẩm chính hãng của mình, Dulux đã tạo ra hệ thống nhận diện, niêm phong bằng tem chống hàng giả và mã số tin nhắn về tổng đài..

Xem them
Cách nhận biết bột trét tường chính hãng

Cách nhận biết bột trét tường chính hãng

26/01/2021

Một trong những vấn đề nhứt nhối gây đau đầu cho không ít chủ đầu tư, chủ nhà trong quá trình xây dựng công trình mới đó là chất lượng các vật liệu xây dựng...

Xem them
Cách nhận biết bột trét tường Jotun chính hãng

Cách nhận biết bột trét tường Jotun chính hãng

03/02/2021

Nhiều khách hàng khi mua bột trét thường rất lo ngại vấn đề bột giả và thường không biết cách tự kiểm tra sản phẩm. Vì vậy, trong bài viết này siêu thị sơn Paintmart sẽ hướng dẫn q..

Xem them
Cách sử dụng sơn chống thấm pha xi măng Kova CT 11A sàn

Cách sử dụng sơn chống thấm pha xi măng Kova CT 11A sàn

05/02/2021

Bề mặt sàn là nơi tiếp xúc nhiều nhất với các tác nhân bên ngoài như nắng gió, mưa bụi vì thế dễ bị xuống cấp và cần được trang bị chất chống thấm. Việc loại bỏ tuyệt đối rêu mốc, ..

Xem them
Chia sẻ kinh nghiệm mở đại lý sơn Jotun

Chia sẻ kinh nghiệm mở đại lý sơn Jotun

11/03/2021

Những kinh nghiệm quý giá từ những ngày đầu mở đại lý sơn Jotun cũng như là quá trình vận hành và phát triển đại lý, những nghiên cứu thị trường, đối thủ cũng như đối tác quan trọn..

Xem them
Chiết khấu sơn Dulux

Chiết khấu sơn Dulux

06/10/2020

Hệ thống hàng ngàn đại lý bán lẻ sơn Dulux trải dài từ Nam ra Bắc khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn trong việc tìm kiếm mua sản phẩm. Tuy nhiên, mức giá và mức chiết khấu chính là..

Xem them
Chiết khấu sơn Jotun

Chiết khấu sơn Jotun

02/11/2020

Quý khách có thể nhận được mức chiết khấu cao nhất lên đến 50% tại siêu thị sơn Paintmart cùng với rất nhiều dịch vụ hỗ trợ khác. Chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline: 0934 060 06..

Xem them
Có nên mua sơn Jotun giá rẻ hay không

Có nên mua sơn Jotun giá rẻ hay không

17/09/2020

Tất cả các sản phẩm sơn Jotun chính hãng được phân phối ra thị trường đã được giám sát và kiểm định chất lượng chặt chẽ. Do đó giá thành sơn Jotun được nhà sản xuất điều chỉnh ở mứ..

Xem them
Giá bán và cách pha các loại sơn chống thấm

Giá bán và cách pha các loại sơn chống thấm

05/07/2021

Có rất nhiều sản phẩm sơn chống thấm trong và ngoài nước hiện nay, mỗi sản phẩm có những yêu cầu kỹ thuật, mức giá bán... khác nhau tùy thuộc vào mỗi yêu cầu cụ thể của công trình...

Xem them
Hỏi/đáp bột trét tường: Những câu hỏi thường gặp (P.1)

Hỏi/đáp bột trét tường: Những câu hỏi thường gặp (P.1)

13/09/2017

Bột trét tường là gì? Tầm quan trọng của bột trét tường? Bột trét tường là nguyên vật liệu xây..

Xem them
Hỏi/đáp Bột trét tường: Những lưu ý khi sử dụng bột trét tường (P.3)

Hỏi/đáp Bột trét tường: Những lưu ý khi sử dụng bột trét tường (P.3)

13/09/2017

Độ dày tốt nhất của lớp bột trét tường là bao nhiêu? Nếu lớp bột trét tường quá dày sẽ..

Xem them
Hỏi/đáp bột trét tường: Xác định “độ ẩm” của bức tường (P.2)

Hỏi/đáp bột trét tường: Xác định “độ ẩm” của bức tường (P.2)

13/09/2017

Tại sao cần chú ý đến “độ ẩm” trước khi thi công bột trét tường? Vấn đề cốt lõi ở..

Xem them
Hướng dẫn thi công bột trét tường – Những kiến thức cần biết

Hướng dẫn thi công bột trét tường – Những kiến thức cần biết

13/09/2017

Bột trét tường là vật liệu được sử dụng trong công đoạn đầu tiên của quá trình sơn nhà với..

Xem them
Hướng dẫn thi công sơn đá Hòa Bình

Hướng dẫn thi công sơn đá Hòa Bình

03/03/2021

Quá trình thi công sơn đá cũng đòi hỏi người thợ phải am hiểu và có những kỹ thuật nhất định mới có thể đảm bảo cho bề mặt sơn đá được tốt nhất. Đây là một yêu cầu khắt khe từ phía..

Xem them
Liên hệ Tư vấn và Báo giá Bột trét tường CHÍNH HÃNG

Liên hệ Tư vấn và Báo giá Bột trét tường CHÍNH HÃNG

13/09/2017

Cảm ơn Quý khách hàng đã chọn dùng sản phẩm bột trét tường tại Trung Tâm ..

Xem them
Những loại sơn nước tốt nhất hiện nay

Những loại sơn nước tốt nhất hiện nay

28/05/2022

Có nhiểu người hỏi bottrettuong.com rằng sử dụng loại sơn nào thì tốt. Thì câu hỏi này để mà tư vấn được thì mình sẽ phải phân tích nhiều khía canh như là chất lượng, giá cả, chức ..

Xem them
Những yếu tố cần chú ý khi lựa chọn bột trét tường

Những yếu tố cần chú ý khi lựa chọn bột trét tường

13/09/2017

Nên chọn bột trét tường ở đâu để đảm bảo về xuất xứ, chất lượng hàng hóa đồng thời được sử..

Xem them
Những điều bạn cần biết về bột bả tường (bột trét tường)

Những điều bạn cần biết về bột bả tường (bột trét tường)

13/09/2017

Bột bả tường (hay còn được gọi là bột trét tường, bột mastic) là một trong những loại vật liệu xây dựng..

Xem them
Siêu thị sơn Jotun chính hãng

Siêu thị sơn Jotun chính hãng

09/09/2020

Các đại lý sơn chính hãng Jotun hiện nay đều phải tuân thủ theo quy định mức giá chung cho từng khu vực, do đó mức giá sơn Jotun phần lớn không có sự chênh lệch nhiều giữa các đại ..

Xem them
Sơn chống thấm có cần sơn lót không

Sơn chống thấm có cần sơn lót không

01/09/2021

Đối với sơn chống thấm thì việc chống thấm sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Thành phần cấu tạo sơn chống thấm bao gồm các thành phần kỵ nước sẽ tạo ra lớp màn bảo vệ bề mặt tường khỏi sự..

Xem them
Sơn chống thấm có màu gì?

Sơn chống thấm có màu gì?

17/08/2021

Các loại sơn chống thấm pha xi măng thường không có màu sắc, màu sắc khi hoàn thiện phụ thuộc vào màu sắc trắng hoặc xám của xi măng được pha cùng. Tuy nhiên hiện tại có nhiều loại..

Xem them
Sơn Nippon chiết khấu bao nhiêu

Sơn Nippon chiết khấu bao nhiêu

11/11/2020

Có rất nhiều công trình tại Việt Nam sử dụng sơn Nippon, thương hiệu này được cái giá rẻ mà chất lượng quá đỗi ok. Sau đây sẽ là một vài phân tích về giá cũng như mức chiết khấu sơ..

Xem them
Tìm hiểu bột trét tường Jotun Putty

Tìm hiểu bột trét tường Jotun Putty

13/03/2020

Bột trét tường Jotun Putty là dòng sản phẩm của công ty TNHH sơn Jotun Việt Nam. Jotun Putty được dùng để che lấp các lỗ nhỏ hoặc các khiếm khuyết trên bề mặt hồ vữa, bê tông, bê t..

Xem them
Tìm hiểu chất lượng sơn Dulux

Tìm hiểu chất lượng sơn Dulux

19/10/2020

Dulux là một thương hiệu sơn ngoại nhập đang có danh tiếng rất lớn tại Việt Nam. Họ có một mạng lưới đại lý rộng khắp, cùng với đó là chất lượng sơn cao cấp đáp ứng được những yêu ..

Xem them
Tìm hiểu về dòng sơn dễ lau chùi của Dulux

Tìm hiểu về dòng sơn dễ lau chùi của Dulux

04/03/2021

Sản phẩm sơn Dulux rất đa dạng, nhiều tính năng tiện ích. Đặc biệt là dòng sơn dễ lau chùi Dulux EasyClean được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi tính năng chống bấm bẩn và l..

Xem them
Tư vấn mở đại lý sơn Dulux

Tư vấn mở đại lý sơn Dulux

17/03/2021

Tại Việt Nam, sơn Dulux cũng đang có thị trường vô cùng thuận lợi. Đi kèm với sự phát triển kinh tế, các cơ sở vật chất ngày càng được xây dựng với quy mô lớn hơn trước. Thị trường..

Xem them
Vì sao nên chọn sơn Dulux Weathershield cho tường ngoại thất

Vì sao nên chọn sơn Dulux Weathershield cho tường ngoại thất

13/08/2021

Sơn Dulux Weathershield là dòng sơn ngoại thất cao cấp của Dulux áp dụng công nghệ Active Guard giúp bảo vệ màu sắc tối ưu lên đến 8 năm. Màn sơn Dulux Weathershield có khả năng co..

Xem them
Đâu là chỉ số “1 bao bột trét được bao nhiêu m2 tường” chính xác nhất?

Đâu là chỉ số “1 bao bột trét được bao nhiêu m2 tường” chính xác nhất?

13/09/2017

Chỉ số “1 bao bột trét được bao nhiêu m2 tường” thường được gia chủ sử dụng như một thước..

Xem them
Đâu là giá bột trét tường hợp lý nhất? – Sơn nước chính hãng

Đâu là giá bột trét tường hợp lý nhất? – Sơn nước chính hãng

13/09/2017

Việc xác định đâu là giá bột trét tường hợp lý nhất không chỉ đơn giản là dựa vào so sánh chênh lệch giá giữa các thương hiệu bột (bả) trét tường mà còn phải căn cứ vào những yếu t..

Xem them
Điểm mặt các loại sơn ngoại thất Jotun

Điểm mặt các loại sơn ngoại thất Jotun

26/09/2020

Với Jotun mỗi sản phẩm khi được phân phối ra thị trường đều phải hoàn chỉnh và chỉnh chu về chất lượng, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng. Ở mỗi phân khúc thị trường, các..

Xem them
Định mức sơn Jotun

Định mức sơn Jotun

17/03/2021

Định mức sơn hay mức tiêu hao sơn là diện tích bề mặt sơn sử dụng trên mỗi kg/lít sơn tương ứng với một độ dày màn sơn nhất định (thường được tính bằng đơn vị micron). Thông thường..

Xem them
Định mức sơn Nippon

Định mức sơn Nippon

16/11/2020

Định mức sơn hay mức tiêu hao sơn là diện tích bề mặt sơn sử dụng trên mỗi kg/lít sơn tương ứng với một độ dày màn sơn nhất định (thường được tính bằng đơn vị micron). Từ định mức ..

Xem them